Khoá học
Khoá học BĐS miễn phí 5 Ngày: Smart Broker – Chiến lược chốt khách mùa dịch

Khoá học BĐS miễn phí 5 Ngày: Smart Broker – Chiến lược chốt khách mùa dịch

Bạn có đồng ý với tôi rằng hiện 90% môi giới BĐS trên thị trường đang gặp các vấn đề sau:

  • Bạn LOAY HOAY khi thu nhập của bạn đang bấp bênh – Cách nào để bạn có ít nhất 2 giao dịch trong 1 tháng. 
  • Bạn Loay hoay trong việc XỬ LÝ TỪ CHỐI – Để nỗi sợ hãi, thiếu tự tin, sự từ chối…của khách dìm chết những khát khao mục tiêu của bạn?
  • Bạn đã tìm nhiều cuốn sách về bán hàng và tham gia  nhiều chương trình nhưng chưa có những chiến lược áp dụng cụ thể để cải thiện doanh số và mục tiêu tài chính của mình
  • Tiếp cận khách hàng quan tâm, quá trình tiếp cận khách hàng lại không quan tâm, và cũng không rõ nguyên nhân vì sao rớt deal.
  • Bạn đi tìm những phương pháp làm việc: dành ít thời gian hơn, đem lại HIỆU SUẤT công việc nhiều hơn. Mong muốn làm việc THÔNG MINH HƠN thay vì VẤT VẢ HƠN.

Câu trả lời có ở dưới đây:

Xin chào bạn,

Chúng tôi là Khang Nhung – hai vợ chồng tôi có kinh nghiệm thực chiến về Kinh Doanh Đầu Tư BĐS trên 10 năm và là đồng tác giả 02 cuốn sách bán chạy nhất về Bán Hàng Và Đầu Tư BĐS được Các Tập Đoàn Lớn như CenGroup chú Trung Vũ và Shark Hưng đặt mua và tặng cho nhân viên và đối tác.

Chúng tôi có cơ duyên được làm việc và trải nghiệm thực tế ở các thị trường BĐS khác nhau và có cơ hội được làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư và các công ty Phát triển BĐS lớn ở Việt Nam như VinGroup, NovaLand, BeeGreen và Quôc tế như Keller Williams (Công ty Môi giới và Đầu Tư nhượng quyền BĐS số 1 thế giới có mặt ở hơn 34 quốc gia với tổng doanh thu từ việc bán BĐS lên tới hơn 1 tỷ USD/1 năm)

Lúc đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư chúng tôi cũng loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, rồi vừa làm vừa rút kinh nghiệm, rút ra bài học, đánh đổi, thời gian, công sức, tiền bạc và cả nước mắt nữa.

Các bạn có nghe tới câu nói  “Thao trường đổ mồ hôi chiến trường bớt đổ máu” chưa? Tôi phạm một Sai Lầm là chưa học tập đủ và lao ra thị trường và Kết Quả là Bị Thị trường đấm, đá, lên gối cho nhiều lần kết quả để lại rất nhiều vết sẹo nữa.

Nhưng đến giờ Khang Nhung vẫn thầm cảm ơn những vấp ngã, những bài học khi bước chân vào Lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản, để giờ mình nhiều Kinh Nghiệm hơn và Bản Lĩnh hơn trên lĩnh vực Đầu Tư BĐS.

Chính vì lý do trên mà chúng tôi quyết định CHO ĐI bằng việc mở ra khoá học 05 ngày: SMART BROKER hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các môi giới BĐS muốn học hỏi, hệ thống hoá kiến thức và trở thành Best saler BĐS trong tương lai.

Khoá học miễn phí chỉ dành cho 100 người đăng ký sớm nhất.
Bạn có thể đăng ký khoá học BĐS miễn phí này tại đây: Smart Broker

Và lưu ý nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé.

Trả lời

%d bloggers like this: