Blog
Các mô hình Nhà Đầu tư Kinh doanh BĐS tại Việt Nam

Các mô hình Nhà Đầu tư Kinh doanh BĐS tại Việt Nam

Có hai loại nhà đầu tư kinh doanh bất động sản ở Việt Nam:

? Nhà đầu tư chuyên nghiệp, có thu nhập chính từ việc đầu tư kinh doanh bất động sản.

? Nhà đầu tư kinh doanh bất động sản như là một nghề phụ trợ, kiếm thêm. Họ hoạt động ở lĩnh vực khác rồi chuyển vốn sang đầu tư bất động sản.

Thực tế là không phải ai kinh doanh bất động sản đều thắng. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, đang có quá nhiều người tham gia đầu tư vào thị trường này. Chính vì thế, nhà đầu tư phải cân nhắc rất kĩ.

Nhà đầu tư giống như người thuyền trưởng, con thuyền đầu tư đi xa được đến đâu, tất cả nằm trong tay nhà đầu tư.Làm bất động sản thắng hay không đều nhờ việc lựa chọn phân khúc thị trường hợp lí, nhờ việc lựa chọn đúng thời điểm và quan trọng là nhờ sự am hiểu sản phẩm, thị trường.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tôi nhận định thị trường ngách là một thị trường tiềm năng. Nó giống như một đại dương xanh có ít người câu cá. Vì thế nó cho phép nhà đầu tư đón đầu xu hướng và đầu tư thắng lợi.

Muốn vậy thì người thuyền trưởng phải tìm rất kỹ, nhắm cho đúng mục tiêu của mình, biết nhận định tình hình bản thân cũng như thấu hiểu thị trường. Phải tìm sản phẩm tốt để đầu tư, để cùng thắng.

Đặng Hùng Khang

#vuamuadalaidatdaituyetvoi

#vừa_mua_đã_lãi_đất_đai_tuyệt_vời

#smart_edu

%d bloggers like this: