Blog
Livestream: Kinh doanh đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu

Livestream: Kinh doanh đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu

Sáng nay Khang có đọc một câu nói của Charlie Munger hiện là Phó Chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway. Với khối tài sản ước tính khoảng 1.19 tỷ USD Charlie Munger là một trong những tỷ phú giàu có nổi tiếng thế giới. Cùng với Warren Buffett, “cặp bài trùng” đã trải qua biết bao thương vụ thành công vang dội, khiến giới đầu tư không khỏi nể phục. : “Nếu bạn để mất khoảng 15 cơ hội, chúng tôi cho rằng bạn ở mức trung bình. Điều quan trọng tiếp theo là khi cơ hội mới đến, bạn phải chuẩn bị trước đề vồ lấy nó.”

Đây cũng là điều mà tôi cực kỳ để ý và nghĩ rằng nó còn là một trong những điểm mấu chốt quyết định về sự thành công của một nhà đầu tư. Nhã hứng chia sẻ kỹ hơn với mọi người về chủ đề này. Việc một con hổ được dạy về cách rình và bắt mồi, chúng sẽ không được kỳ vọng rằng sẽ thành công ngay ở những lần học đầu tiên. Cha mẹ sẽ dạy để chúng có thể biết cách săn bắt. Đến khi hổ con thực sự rành rọt về việc này, chúng sẽ bắt đầu bước vào một cuộc đi săn thực thụ đầu tiên. Nó sẽ làm chủ, rình mồi và bắt mồi. Một thành quả to lớn đầu tiên trên khả năng của mình. Và khi nó đã tự đứng được trên đôi chân của mình, nó trở thành chúa tể sơn lâm.

Muốn kỳ vọng một thành quả to lớn, tôi tin rằng cần thời gian để rèn luyện và trải qua những thất bại và việc bình thường. Charlie Munger có một định nghĩa rất hay rằng nếu bạn để mất khoảng 15 cơ hội thì bạn ở mức trung bình chứ không phải là kém. Bởi thành công chắc chắn sẽ đến trong tương lai. Điều quan trọng, bạn hiểu rằng bạn chấp nhận thất bại để biết được con đường nào để thành công, và học được cách làm nó. Một trận chiến được quyết định thành bại ngay từ trước khi bắt đầu. Nó chính là dựa vào sự chuẩn bị. Điều cần thiết là hiểu một cách thấu đáo và toàn diện về cơ hội này.

Ví như trong một trường hợp, bạn không biết trước về cơ hội, khi cơ hội đến bạn mới nhận ra. Nhưng bạn đang cho vay lãi suất thấp 30% tài sản của mình, cho người thân bạn bè vay 20% tài sản còn lại, 40% đầu tư vào kinh doanh đang thất bát, tiền mặt còn 10%; khả năng rằng bạn sẽ chỉ có thể đầu tư 10% tài sản này của mình. Trong điều kiện thuận lợi bỏ qua tất cả các yếu tố ảnh hưởng khác, cơ hội tạo lợi nhuận gấp đôi.

Vậy 10% x 2 = 20% tài sản, tức tổng tài sản tăng được 10%.

Một NĐT chuyên nghiệp đã chuẩn bị trước, họ đi vay để đầu tư được tương đương với 75% tài sản, họ nhận về 75% x 2 = 150%, tức tổng tài sản tăng 50%. Vậy là họ đã lãi được 1 nửa kiếp người đi làm vất vả của mình.

Và với bài toán lãi kép, thôi tôi sẽ không nói nữa. Khi đã hiểu thời thế và có sự chuẩn bị trước, sẽ không ai có thể ngăn cản bạn thành công. Trong tôn chỉ của tôi, sự chắc chắn về cơ hội đã được khẳng định + hiểu thời thế + kế hoạch chuẩn bị trước để vồ nó được tốt nhất = cả đời ấm no.

Theo quan điểm của các bạn MAY MẮN là gì?

Theo quan điểm của mình MAY MẮN là có sự CHUẨN BỊ cộng với Chớp được CƠ HỘI. Cơ hội thường trôi qua rất khẻ, đến khi cơ hội vụt qua mình ko có chuẩn bị về Cả TÀI CHÍNH không chuẩn bị về cả Kiến Thức thì khi CƠ HỘI đến mình cũng không nắm bắt được. Bạn có nhận ra Cơ hội Đầu Tư Bất Động Sản sắp tới, và đã chuẩn bị gì cho nó hay chưa.

Dịp Covid lần này là cơ hội cho các bạn chuẩn bị về những KIẾN THỨC, cách Huy Động Vốn để chuẩn bị cho những mục tiêu Dài Hạn sắp tới.

Nhân dịp SG giãn cách Khang có thời gian chia sẽ với cả nhà 1 buổi tối.

Từ 8h-10 h tối chủ nhật.

Với chủ đề: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. (CÁCH ĐẦU TƯ thành công bền vững dành cho người mới bắt đầu cho dù bạn chưa có nhiều vốn, ít kiến thức thực chiến, ít mối quan hệ và thậm chí không có tiền cũng có thể đầu tư được. )

Trong buổi chia sẽ này mọi người sẽ tự trả lời được 3 câu hỏi sau?

1, Liệu đâu là thời điểm thích hợp để đầu tư BĐS, tôi nên vào thị trường lúc nào? Bây giờ có phải thời điểm đầu tư thích hợp.

2, Tôi không có nhiều tài chính, ít kiến thức và mối quan hệ trong Đầu Tư BĐS tôi PHẢI CHUẨN BỊ VÀ BẮT ĐẦU như thế nào?

3, Bác Đặng Lê Nguyên Vũ có nói NHIỀU TIỀN ĐỂ LÀM GÌ? Mà vế đầu: LÀM GÌ ĐỂ NHIỀU TIỀN thì bác chưa nói. Đầu tư BĐS có tiền là một lợi thế, nhưng đôi khi trong nhiều tình huống vẫn có cách để các bạn TAY KHÔNG BẮT GIẶC. Không có tiền vẫn tạo ra tiền. Ko riêng gì bđs mà các bạn còn áp dụng được trong những mảng kinh doanh khác.

Khang sẽ chia sẽ cho mọi người gần 10 cách để đầu tư mà không cần dùng tiền của mình. Hẹn gặp lại cả nhà vào Tối chủ nhật ngày 11/07/2021. Từ 20h tới 22h Hình Thức Zooms Online.

Bạn quan tâm và xác nhận tham dự thì coment “ . “ 1 cái. Để vào nhóm Zalo để chúng ta Cùng bàn bạc lên chiến lược Cơ Hội tới . Nếu bạn biết ai đã, đang hoặc mới bắt đầu thì hãy share chương trình này cho các bạn ấy.

Vì chương trình này miễn phí, và xin cam đoan cực kỳ giá trị vì nó là trải nghiệm hơn 10 năm đầu tư kinh doanh Bất Động Sản của Khang. Hẹn gặp lại bạn trong chương trình.

Trả lời

%d bloggers like this: