Mời hợp tác cùng Smart Education

Nếu bạn đang là một chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp cần tìm chuyên gia hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân sự nội bộ

Nếu bạn đang là một chuyên gia về phong thuỷ cần tìm đơn vị hợp tác

Nếu bạn đang là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực bất động sản

Bạn đều có thể hợp tác cùng với Smart Education để chúng ta cùng triển khai các sự kiện miễn phí hoặc sự kiện có phí trên Zoom Online hoặc các sự kiện đào tạo offfline kết hợp được sức mạnh của các bên để mở rộng tập khách hàng, bán chéo hoặc gia tăng sự ảnh hưởng.

Về Smart Education

Năm 2015, Anh Đặng Hùng Khang và chị Trần Thị Hồng Nhung đồng sáng lập Cty TNHH Đầu tư 3B chuyên môi giới BĐS và nhà phố. Năm 2018, Công ty 3B đổi tên thành Cty TNHH Khang Nhung Land hoạt động trong lĩnh vực môi giới, đào tạo các môi giới trong thị trường bất động sản. Với vai trò là đối tác của chủ đầu tư BeeGreen, Khang Nhung Land đã liên tục đạt danh hiệu Đại lý bán hàng doanh số tốt nhất cho các dự án như: Hội An Town, Oceanami Villa & BeachSala Garden

Năm 2018 đến 2019, Khang Nhung Land hợp tác với Tập đoàn BĐS Keller William (Mỹ) để triển khai việc nhượng quyền tại Việt Nam. Khang Nhung Land đã thành công trong việc ứng dụng các tài liệu và phương pháp đào tạo của Keller Willam để xây dựng một đội ngũ bán hàng tinh nhuệ với thành công chính là dự án Vinhome Grand Park (Quận 9) của chủ đầu tư Vinhomes

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2020 anh Đặng Hùng Khang sáng lập Công ty TNHH Quản lý & Phát triển tài sản ATASA với sứ mệnh đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư và Gia Tăng Tổng Tài Sản cho Nhà đầu tư. Với tâm niệm “Đầu tư BĐS thành công chính là lời ngay khi mua, chứ không phải lời khi bán”, ASATA đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Cuối năm 2020, ngay tại thời điểm dịch Covid đang bùng phát và gây ra rất nhiều khó khăn cho môi giới bất động sản và nhà đầu tư thì chúng tôi vẫn bình tâm, ứng dụng tư duy lấy-tĩnh-chế-động để nhận ra rằng cần có một môi trường, hệ sinh thái để tất cả anh em trong cộng đồng môi giới & nhà đầu tư bất động sản phát triển toàn diện cả về tư duy, kỹ năng, công cụ và bình an trong mọi giao dịch. Chứ không chỉ dừng lại ở việc trao đổi mua-bán thông thường”.

Với sứ mệnh đó cùng những bài học xương máu, kinh nghiệm đánh đổi bằng thời gian, tiền bạc và đôi khi là bằng cả đội ngũ đang đồng hành anh Đặng Hùng Khang cùng 2 cổ đông nữa quyết định thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SMART EDUCATION (gọi tắt là Smart Edu).

Tầm nhìn của Smart Edu là giúp hàng nghìn người Việt Nam biết đến các tư duy, phương pháp, công cụ đầu tư BĐS thông minh của các bậc thầy môi giới BĐS trên thế giới để ứng dụng những kiến thức đó mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống đem lại những thành công vượt bậc cả về tiền bạc và mối quan hệ.

Hệ sinh thái của Smart Edu bao gồm:

Với sứ mệnh và hệ sinh thái như trên SMART EDU mong muốn tạo dựng Cộng đồng người Việt Hạnh Phúc – Bình An từ đầu tư trong chính trái tim của bạn, cân bằng trong cuộc sống và tiến tới tự do về tài chính.

Tại sao bạn nên chọn Smart Education?

  • Chúng tôi theo đuổi triết lý: Gia tăng Tổng Tài Sản cho Nhà Đầu Tư
  • Chúng tôi là đội ngũ Chuyên gia đào tạo Bất động sản và chuyên gia Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Chúng tôi là đối tác với các Chủ đầu tư lớn tại Việt Nam như: NovaLand, Charms, Vinhomes, BeeGreen..
  • Chúng tôi sở hữu những khoá học đa dạng trong lĩnh vực Bất động sản có thể chạm vào các ngách nhỏ

Hãy để lại thông tin dưới form đăng ký này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn trong vòng 1-2h:

[hubspot portal=”20387135″ id=”ca93cbfb-f94b-4abc-86db-8d161e2e055b” type=”form”]
%d bloggers like this: