Blog
Phần mềm CRM bất động sản tốt nhất để phát triển bán hàng

Phần mềm CRM bất động sản tốt nhất để phát triển bán hàng

Được xây dựng cho các công ty bất động sản ở mọi quy mô, Smart CRM cung cấp giải pháp quản lý quy trình bán hàng, quản lý tài sản và tự động hóa tiên tiến cho các đại lý bất động sản, nhà phát triển bất động sản và công ty môi giới. Mang về nhiều giao dịch hơn với nền tảng CRM bất động sản toàn diện được tạo ra cho doanh nghiệp của bạn. 

Phần mềm CRM bất động sản là gì? 

Phần mềm CRM bất động sản là một hệ thống đáp ứng nhiều yêu cầu của các đại lý và công ty bất động sản. Từ quản lý yêu cầu mới, chuẩn bị báo giá cho đến bán tài sản, hệ thống CRM bất động sản sẽ đảm nhận quản lý quy trình từ đầu đến cuối cho các công ty bất động sản. Với các chức năng linh động trên cả máy tính và thiết bị di động, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào mọi giao dịch hiện có và phát triển doanh nghiệp của mình.

CRM quan trọng như thế nào đối với chuyên gia môi giới bất động sản? 

Khi nói đến kinh doanh bất động sản, cách bạn gắn kết khách hàng hiện tại của mình đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn có được khách hàng trong tương lai. Bất động sản hoàn toàn là việc xây dựng lòng tin và không có gì ngạc nhiên khi 82% doanh số bán tài sản mới là những khách hàng được giới thiệu từ các địa chỉ liên lạc hiện có, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè hoặc người thân. Về cơ bản, việc triển khai phần mềm CRM có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho chuyên gia môi giới bất động sản bằng cách giúp họ quản lý khách hàng tiềm năng mới, theo dõi tương tác và luôn cập nhật các nhiệm vụ quan trọng.

Tại sao lại chọn Zoho CRM cho doanh nghiệp bất động sản của bạn?

Chiến dịch tích hợp

để gửi email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng có mục tiêu

Quản lý dự án

bằng các công cụ giúp theo dõi tất cả các dự án đang tiến hành của bạn

Tích hợp bên thứ ba

và API bên thứ ba để cải thiện năng suất

Tùy biến toàn diện

để đáp ứng các quy trình riêng của các công ty bất động sản

Cổng thông tin tự phục vụ

để kết nối trực tiếp cả người bán và người mua với doanh nghiệp của bạn

Một số doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tin dùng Smart CRM

(list logo)

Tính năng chính của phần mềm CRM bất động sản

Thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng của bạn bằng các tính năng quản lý khách hàng hiệu quả cao của Smart CRM. Tạo khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu web, chat trực tiếp trên website, mạng xã hội hoặc danh thiếp và chuyển họ vào phễu bán hàng Smart CRM của bạn. Tự động chuyển khách hàng tiềm năng cho đại diện bán hàng bằng các quy tắc workflow định sẵn và sử dụng tính năng chấm điểm khách hàng để xem khách hàng tiềm năng nào đội ngũ của bạn cần phải tập trung.

Lập hóa đơn và thanh toán dễ dàng

Smart CRM giúp bạn hoàn thành chu kỳ bán hàng của mình bằng cách cho phép đội ngũ của bạn tạo và lưu trữ bảng báo giá, hóa đơn, sổ sách và hóa đơn thanh toán trong tài khoản của họ. Quản lý tất cả quy trình hậu mãi của bạn bằng các tính năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ và chia sẻ báo giá, hóa đơn của bạn cho khách hàng tiềm năng thông qua các mẫu hóa đơn và email riêng.

Smart CRM : Phần mềm CRM được Cộng đồng BĐS tại Việt Nam yêu thích

(giaỉ thưởng)

Bán hàng tự động và Blueprint

Tự động hóa email theo dõi, cập nhật trường Smart CRM và thông báo để đại diện bán hàng của bạn có thời gian để chốt nhiều giao dịch hơn. Sử dụng khả năng tự động hóa quy trình của Blueprint để đảm bảo mọi người trong đội ngũ của bạn tuân thủ đúng quy trình bán hàng. Báo cáo quy trình tích hợp của Blueprint giúp bạn xác định và khắc phục mọi sự cố trong quy trình.

Tích hợp liền mạch và mạnh mẽ

Quản lý chu kỳ kinh doanh hoàn chỉnh của bạn từ một giao diện Smart CRM hợp nhất. Tính năng tích hợp Zillow miễn phí cung cấp thông tin tổng hợp về tính khả dụng, địa chỉ, giá trị căn nhà, các căn nhà tương tự và Zestimates® của mọi tài sản ngay từ trong Smart CRM. Ngoài ra, Smart Phonebridge cho phép bạn chọn từ hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ điện thoại như RingCentral, Vonage và Amazon Connect và thêm tính năng nhấp để gọi, ghi âm cuộc gọi tự động, ghi nhật ký cuộc gọi và phân tích vào tài khoản Smart CRM của bạn.

Chốt giao dịch từ mọi nơi

Quét mã QR hoặc danh thiếp bằng 17 ngôn ngữ khác nhau để tự động thêm vào làm khách hàng tiềm năng hoặc địa chỉ liên hệ trong Smart CRM. Ứng dụng trình quét thẻ cho phép bạn xếp lịch theo dõi và sử dụng các mẫu email dựng sẵn để bạn không phải chờ đợi để kết nối lại với khách hàng tiềm năng. Ứng dụng di động của Smart CRM cũng cung cấp cho bạn các báo cáo và thông tin chi tiết về hiệu suất kinh doanh theo thời gian thực, đồng thời cho phép bạn xếp lịch và ghi nhật ký cuộc họp, thêm nhiệm vụ tiếp theo và tìm kiếm khách hàng tiềm năng gần bạn dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Lợi ích của phần mềm CRM

300%41%26%47%
Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năngTăng doanh thu trên mỗi nhân viên bán hàng.Cải thiện khả năng giữ chân khách hàngTăng mức độ hài lòng của khách hàng

Tích hợp với các ứng dụng yêu thích của bạn

Smart CRM hoạt động hiệu quả với các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày. Tích hợp liền mạch với hơn 100 ứng dụng kinh doanh phổ biến và cho phép CRM dùng chung ngôn ngữ kinh doanh với bạn.

Với Smart CRM, kiến trúc sư, nhà xây dựng và những người khác trong ngành xây dựng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động bán hàng và tiếp thị của họ một cách độc lập. Khi thiết lập đúng cách, người dùng Smart CRM sẽ chỉ cần vài cú nhấp chuột để biết vị trí của họ trong thế giới kinh doanh theo thời gian thực.

Theo ABC ….

Smart CRM cho Bất động sản hoạt động như thế nào?

Bản demo Smart CRM cho Bất động sản đáp ứng nhu cầu của các công ty bất động sản được tùy chỉnh trên phiên bản Enterprise của Smart CRM gốc chỉ dành cho mục đích trình diễn. Chúng tôi hỗ trợ bằng mọi thông tin bạn có thể cần, trả lời mọi câu hỏi và hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh của chúng tôi dành cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Mời bạn liên hệ với chúng tôi nếu muốn được tư vấn giải pháp CRM dành cho BĐS

Trả lời

%d bloggers like this: