Blog
Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 5 (Robert Kiyosaki)

Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 5 (Robert Kiyosaki)

DẠY CON LÀM GIÀU (Robert Kiyosaki) – Tập 5 Chào mừng bạn đến với kênh “Tóm tắt sách cùng Tanya”!

Bạn thân mến, bạn có nhận thấy rằng hầu hết mọi người chỉ nghĩ đến chuyện nghỉ hưu khi đã quá trễ, không thì họ cũng chỉ dự định nghỉ hưu vào năm 60 tuổi và chấp nhận rằng thu nhập của mình lúc đó sẽ giảm đi. Vậy là thay vì có một kế hoạch để giàu hơn vào cuối đời, thì họ lại đang có một kế hoạch để nghèo đi.

Họ chọn cách làm việc cả đời, dành hết sức khỏe và thanh xuân của mình cho một công việc với hy vọng được ổn định, để rồi tới cuối cuộc đời, họ được nghèo hơn. Chúng ta đang sống chứ không phải chỉ tồn tại. Cuộc sống này còn quá nhiều điều thú vị và ý nghĩa để khám phá và trải nghiệm.

Vậy tại sao lại trói buộc cả đời mình vào những giờ làm mệt mỏi kéo dài, để rồi mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của việc đi làm, kiếm tiền, chạy theo chi trả những hóa đơn? Tại sao ta không có một kế hoạch để nghỉ hưu sớm ở 30 hay 40 tuổi? Khi đó, ta sẽ tự do về tài chính và có thể làm những gì mình đam mê, yêu thích.

Các bạn có thể mua trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (13 tập) được giảm giá 31% còn 839 300 đồng tại Shopee: https://shp.ee/ixgeyq5

%d bloggers like this: