Blog
Tóm tắt sách: TỶ PHÚ LIỀU ĂN NHIỀU | MASAYOSHI SON | Bí quyết lãnh đạo thời 4.0

Tóm tắt sách: TỶ PHÚ LIỀU ĂN NHIỀU | MASAYOSHI SON | Bí quyết lãnh đạo thời 4.0

Bạn thân mến, loài người chúng ta đã xuất hiện trên Trái Đất vào khoảng 200.000 năm trước. Trong suốt 200.000 năm này, thế giới đã trải qua 3 cuộc cách mạng lớn. Đó là cách mạng nông nghiệp, cách mạng công nghiệp, và gần đây nhất, là cuộc cách mạng thông tin.

Trong 3 cuộc cách mạng này thì cách mạng thông tin là bước tiến hóa mạnh mẽ nhất của thế giới. Chúng ta được sinh ra giữa thời đại chuyển mình này là một điều vô cùng tuyệt vời và may mắn. Bởi giai đoạn này sẽ chỉ tồn tại 50 năm, nhiều nhất là 100 năm mà thôi.

Chưa có thời đại nào khởi nghiệp lại đơn giản như bây giờ, cũng chưa có thời đại nào dễ thành công như bây giờ. Chỉ bằng ý tưởng và công nghệ, người ta có thể ngay lập tức nắm cả thị trường thế giới trong tay.

Tập tóm tắt sách hôm nay, chúng ta sẽ đến với những câu chuyện về tỷ phú Masayoshi Son, người sáng lập Softbank, người đàn ông quyền lực nhất thung lũng Silicon, thung lũng điện tử, nơi có những khu thương mại công nghệ cao của thế giới với các công ty hàng đầu về công nghệ đột phá và sáng tạo như Apple, Google, Facebook…

Nội dung video được tóm tắt từ cuốn sách: Masayoshi Son – Tỷ phú “liều ăn nhiều” và 7 bí quyết lãnh đạo thời 4.0 của ông.

%d bloggers like this: