Về Smart Education

Lịch sử ra đời của Smart Education

Năm 2015, Anh Đặng Hùng Khang và chị Trần Thị Hồng Nhung đồng sáng lập Cty TNHH Đầu tư 3B chuyên môi giới BĐS và nhà phố. Năm 2018, Công ty 3B đổi tên thành Cty TNHH Khang Nhung Land hoạt động trong lĩnh vực môi giới, đào tạo các môi giới trong thị trường bất động sản. Với vai trò là đối tác của chủ đầu tư BeeGreen, Khang Nhung Land đã liên tục đạt danh hiệu Đại lý bán hàng doanh số tốt nhất cho các dự án như: Hội An Town, Oceanami Villa & BeachSala Garden

Năm 2018 đến 2019, Khang Nhung Land hợp tác với Tập đoàn BĐS Keller William (Mỹ) để triển khai việc nhượng quyền tại Việt Nam. Khang Nhung Land đã thành công trong việc ứng dụng các tài liệu và phương pháp đào tạo của Keller Willam để xây dựng một đội ngũ bán hàng tinh nhuệ với thành công chính là dự án Vinhome Grand Park (Quận 9) của chủ đầu tư Vinhomes

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2020 anh Đặng Hùng Khang sáng lập Công ty TNHH Quản lý & Phát triển tài sản ATASA với sứ mệnh đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư và Gia Tăng Tổng Tài Sản cho Nhà đầu tư. Với tâm niệm “Đầu tư BĐS thành công chính là lời ngay khi mua, chứ không phải lời khi bán”, ASATA đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Cuối năm 2020, ngay tại thời điểm dịch Covid đang bùng phát và gây ra rất nhiều khó khăn cho môi giới bất động sản và nhà đầu tư thì chúng tôi vẫn bình tâm, ứng dụng tư duy lấy-tĩnh-chế-động để nhận ra rằng cần có một môi trường, hệ sinh thái để tất cả anh em trong cộng đồng môi giới & nhà đầu tư bất động sản phát triển toàn diện cả về tư duy, kỹ năng, công cụ và bình an trong mọi giao dịch. Chứ không chỉ dừng lại ở việc trao đổi mua-bán thông thường”.

Với sứ mệnh đó cùng những bài học xương máu, kinh nghiệm đánh đổi bằng thời gian, tiền bạc và đôi khi là bằng cả đội ngũ đang đồng hành anh Đặng Hùng Khang cùng 2 cổ đông nữa quyết định thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SMART EDUCATION (gọi tắt là Smart Edu).

Tầm nhìn của Smart Edu là giúp hàng nghìn người Việt Nam biết đến các tư duy, phương pháp, công cụ đầu tư BĐS thông minh của các bậc thầy môi giới BĐS trên thế giới để ứng dụng những kiến thức đó mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống đem lại những thành công vượt bậc cả về tiền bạc và mối quan hệ.

Hệ sinh thái của Smart Edu bao gồm:

Với sứ mệnh và hệ sinh thái như trên SMART EDU mong muốn tạo dựng Cộng đồng người Việt Hạnh Phúc – Bình An từ đầu tư trong chính trái tim của bạn, cân bằng trong cuộc sống và tiến tới tự do về tài chính.

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

 • Tầm Nhìn: từ 2021 đến năm 2025:
  • Xây dựng Cộng đồng nhà đầu tư bất động sản thông minh – Smart Investor với 10.000 thành viên
  • Đồng hành cùng 300.000 Nhà đầu tư trở thành Nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, bình an
   và hạnh phúc.
  • Huấn luyện và đào tạo anh em trong cộng đồng môi giới BĐS có góc nhìn đúng về nghề và trở
   thành những best seller thực thụ bằng cả trái tim, coi khách hàng như người thân.
  • Trở thành TOP 5 doanh nghiệp đào tạo lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam
 • Sứ Mệnh: Gia tăng Tổng Tài Sản cho Nhà Đầu Tư

Hệ sinh thái của Smart Group gồm

Giá trị cốt lõi

1. Đào tạo

Liên tục xây dựng và cập nhật các chương trình đào tạo dành cho nội bộ và khách hàng. Lấy đào tạo làm trọng tâm để giúp các khách hàng & nhân sự của Smart Edu thay đổi và phát triển bản thân phục vụ cho công việc. 

2. Hệ thống

Xây dựng doanh nghiệp Smart Edu phát triển bền vững dựa trên các hệ thống Quản trị tri thức & Quản trị doanh nghiệp & Quản trị khách hàng giúp cho các phòng ban và các nhân sự phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng

3. Kỷ luật

Kỷ luật tạo nên sức mạnh. Mọi sai lầm đều xuất phát từ sự thiếu kỷ luật. Toàn bộ nhân sự Smart Edu thấu hiểu và cam kết tuân thủ những quy định do công ty đề ra.

4. Cân bằng

Luôn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống và trong công việc đối với mỗi thành viên của Smart Edu. Chú trọng việc đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi cá nhân. Xây dựng cộng đồng Smart Edu khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành đạt hài hoà giữa công việc và cuộc sống.

5. Teamwork

Tôn vinh tinh thần làm việc teamwork hỗ trợ nhau trong công việc giữa các nhân sự trong Smart Edu. Thấu hiểu tinh thần cho đi trước nhận lại sau.

6. Biết ơn

Giáo dục toàn bộ nhân sự Smart Edu về lòng biết ơn. Biết ơn khách hàng đã cho mình cơ hội tư vấn, biết ơn khách hàng đã mua hàng, biết ơn đồng đội đã trợ giúp mình, biết ơn công ty và Ban Giám Đốc đã gây dựng và hỗ trợ nhân sự Smart Edu trong suốt quá trình làm việc 

7. Ghi nhận

Tất cả những đóng góp của bạn cho Smart Edu đều sẽ được ghi nhận bằng cách này hay cách khác. Chính vì vậy hãy luôn nỗ lực làm việc với 100% năng lượng và hãy chia sẻ khó khăn hay thành công của bạn để đồng đội có thể giúp đỡ hoặc chia vui với bạn.

8. Trên mức mong đợi (WOW)

Luôn đặt tâm thế phục vụ khách hàng trên mức mong đợi, không phải là một nhân viên đơn thuần mà luôn đặt suy nghĩ khách hàng giống như người thân của mình vậy. Tư vấn và bán hàng giống như bán hàng cho người thân. Đồng hành cùng khách hàng như những người bạn thân.

9. Cam kết & Chính trực

Luôn cam kết và giữ cam kết như giữ vàng. Liêm chính trung thực trong công việc và cuộc sống

10. Học hỏi

Các nhân sự Smart Edu cam kết luôn luôn học hỏi những kiến thức mới để gia tăng giá trị cho bản thân và cho khách hàng. Cam kết học hỏi và chia sẻ kiến thức mình đã có cho các đồng đội. 

11. Leadership

Các nhân sự của Smart Edu luôn luôn được khai mở và phát huy những điểm mạnh và luôn phấn đấu trở thành một nhà lãnh đạo đích thực giúp đội nhóm phát triển vượt trội và tạo ra những thành quả phi thường cho Smart Edu. Các nhà lãnh đạo tạo Smart Edu luôn đặt đội nhóm lên hàng đầu, hỗ trợ đội nhóm trên tinh thần win-win, cá nhân và công ty cùng phát triển đi lên.

12. Trách nhiệm

Không đổ lỗi, không né tránh. Luôn chịu trách nhiệm 100% về việc mình đã làm. 

%d bloggers like this: